http://amenties.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com
 

 หน้าแรก

 บทความ

 รวมรูปภาพ

 ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ25/07/2010
อัพเดท14/05/2024
ผู้เข้าชม197,417
เปิดเพจ311,178

ความรู้ทั่วไป

ถาม-ตอบ ข้อสงสัยหรือข้อมูล

iGetWeb.com
AdsOne.com

13 แหล่งท่องเที่ยวชายหาดที่น่าจดจำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

13 แหล่งท่องเที่ยวชายหาดที่น่าจดจำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

13 แหล่งท่องเที่ยวชายหาดที่น่าจดจำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

13 แหล่งท่องเที่ยวชายหาดที่น่าจดจำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เตรียมชุดว่ายน้ำและครีมกันแดดของคุณ - ชายหาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เหล่านี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคดึงดูดผู้มาเยือนด้วยหาดทรายขาวน้ำทะเลใสและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ร้อนแรง เราได้รวบรวมรายการที่แสดงถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ดีที่สุดครอบคลุมงบประมาณและความพร้อมตามฤดูกาล (ชายหาดในบาหลีเปิดกว้างเมื่อชายหาดในประเทศไทยฝนตกและในทางกลับกัน)

 

คุณจะพบความประหลาดใจบางอย่างในรายการด้านล่าง: ภูเก็ตในประเทศไทยสร้างขึ้นเช่นเดียวกับหาดงาปาลีในประเทศพม่าเกี่ยวกับการผ่อนคลายเนื่องจากภูเก็ตไม่ว่าง Boracay เปิดใหม่อีกครั้งทำให้อยู่ในรายการ (กำลังดำเนินการตามที่เป็นอยู่) ควบคู่ไปกับ El Nido และเกาะ Perhentian ของมาเลเซีย

 

01 จาก 13

El Nido, ฟิลิปปินส์

ฟิลิปปินส์, เอลนิโด

บางทีอาจเป็นเกาะของ El Nido ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดของเกาะพาลาวัน เมือง El Nido มองออกไปเห็นอ่าว Bacuit และหมู่เกาะหินปูนอันงดงาม (เหมาะสำหรับการแวะชมเกาะและการไปเที่ยวชายหาดหลายวัน)

 

มีหลายสิ่งที่คุณสามารถทำได้ใน El Nido คุ้มค่ากับการเดินทางที่ยาวนานเพื่อไปที่นี่ - พายเรือคายักที่ Big Lagoons ของ Miniloc Big & Small Lagoons กีฬาทางน้ำรอบอ่าว Bacuit และเดินป่าท่ามกลาง Karst outcrops นอกเมือง El Nido คุณสามารถกระโดดข้ามร้านอาหารและคาเฟ่ที่คึกคักของเมือง El Nido และรับประทานอาหารค่ำบนชายหาดหลังมืด!

 

ต้องขอบคุณสมาคมเจ้าของเรือและผู้ดำเนินงาน El Nido Pumpboat อัตราการขึ้นลงของเรือส่วนใหญ่ได้รับมาตรฐานจาก PHP 1,200-1,400 (US $ 23-27)

 

เยี่ยมชม El Nido ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงพฤษภาคมเมื่อสภาพอากาศของฟิลิปปินส์แห้งแล้งและยอดเยี่ยมที่สุดทุกปี หากต้องการมาที่นี่คุณสามารถนั่งรถประจำทางรถตู้หรือเครื่องบินจากปัวร์โตปรินเซซาเมืองหลวงของเกาะหรือปั่นเทอร์โบจากมะนิลา อ่านเกี่ยวกับการเดินทางไปยัง El Nido และเปรียบเทียบราคาในรีสอร์ทราคาประหยัดของ El Nido

 

02 จาก 13

หาดกะตะภูเก็ตประเทศไทย

เกาะภูเก็ต, ภูเก็ต, ประเทศไทย

บางทีอาจเป็นจุดหมายปลายทางชายหาดที่เป็นที่นิยมที่สุดในภูมิภาคเกาะนี้ซึ่งเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยให้ความสนุกสนานมากมายในภูมิประเทศที่หลากหลาย

 

กิจกรรมกีฬาทางน้ำของที่นี่เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับเป็นเกาะที่มีชายหาดที่ดีที่สุดของโลก หาดป่าตองอาจเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเกาะเนื่องจากชายหาดที่เข้าถึงได้ง่ายสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาและแหล่งช้อปปิ้งราคาถูก (ป่าตองยังเป็นจุดแรกสำหรับนักท่องเที่ยวที่แสวงหาความสุขตามธรรมชาติ - โดยเฉพาะถนนบางลาเป็นที่รู้จักกันในบาร์โกโก)

 

การไหลบ่าเข้ามาของนักท่องเที่ยวหมายถึงการพัฒนาที่มากขึ้นสำหรับเกาะและกิจกรรมอื่น ๆ เช่นกัน คุณสามารถเล่นกอล์ฟได้ที่สถานที่เล่นกอล์ฟระดับโลกของเกาะชมการแข่งขันมวยไทย (คิกบ็อกซิ่ง) ขี่ช้างหรือเพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศที่หนึ่งในร้านอาหารหลายแห่งของเกาะ หากคุณต้องการเห็นผู้คนน้อยลงและพัฒนาน้อยลงมุ่งหน้าลงไปยังชายหาดที่เงียบสงบเช่นแหลมกาหรือในทอน

 

ภูเก็ตเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์สภาพอากาศร่วมมือกันเพื่อให้ท้องฟ้าสีครามและน้ำทะเลใส ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงตุลาคมฤดูมรสุมหมายถึงมีฝนตกทุกวันและกระแสลมแรง เกาะนี้สามารถเข้าถึงได้ผ่านสนามบินซึ่งเป็นศูนย์กลางที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศไทย

 

03 จาก 13

บาหลีอินโดนีเซีย

บาหลีเป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาวัฒนธรรมท้องถิ่นที่อุดมสมบูรณ์ชายหาดที่สวยงาม (การโต้คลื่นของหาด Kuta เป็นระดับโลก) สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงอาหารอร่อยและเบียร์ Bintang ที่ไหลเวียนอย่างอิสระ บาหลีอยู่ห่างจากชายหาดก็น่าสนใจเช่นกันเยี่ยมชมแกลเลอรีและร้านอาหารของอูบุดเพื่อดูว่าเราหมายถึงอะไร

 

คุณไม่สามารถช่วยเหลือ แต่ได้รับผลกระทบจากวัฒนธรรมของเกาะ - ตั้งแต่ kecak ที่สลับซับซ้อนและการเต้นรำด้วยไฟใน Pura Luhur Uluwatu ไปจนถึงความฟุ่มเฟือยของวัดที่งดงามประเพณีของบาหลีเหมาะกับสถานะเป็นเศษซากสุดท้ายของอาณาจักรฮินดูโบราณ ความขัดแย้งของบาหลี - ความเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติและขนบธรรมเนียมประเพณีรวมถึงแหล่งท่องเที่ยวอันคึกคักทำให้เกาะแห่งนี้เป็นสถานที่ที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย

 

อ่านข้อมูลเบื้องต้นของเราเกี่ยวกับบาหลีเพื่อรับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์และวัฒนธรรมของเกาะ มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายให้ชมตั้งแต่แหล่งเพาะปลูกของบาหลีใต้ไปจนถึงเนินเขาศิลปินกลางบาหลี

 

04 จาก 13

เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากโฮจิมินห์ซิตี้มุยเน่ได้รับการกล่าวขานอย่างรวดเร็วว่าเป็นจุดหมายปลายทางชายหาดขนาดใหญ่แห่งถัดไปของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ชื่อเสียงที่ได้รับการตอกย้ำจากจำนวนบูติครีสอร์ทและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพิ่มขึ้น

 

การพัฒนามาถึงพื้นที่ในยุค 90 เท่านั้น แต่มุยเน่กำลังก้าวไปอย่างรวดเร็ว ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาสามารถทดสอบการเล่นว่าวและวินเซิร์ฟตามแนวชายหาด - ถ้าเป็นสีเขียวเป็นสีของคุณมากขึ้นคุณสามารถทีออฟที่ Ocean Dunes Golf Club ในหลักสูตรที่ออกแบบโดย Nick Faldo

 

อีกทางเลือกหนึ่งคือคุณสามารถเช่ารถจี๊ปและสำรวจทะเลสาบโลตัสในบริเวณใกล้เคียงและเนินทราย Mui Ne ที่น่าสนใจโดยรอบ (อย่าออกไปจนกว่าคุณจะได้ลองเนินทรายเพื่อลาดเนินทราย)

 

สภาพอากาศเหมาะสำหรับผู้ที่รักชายหาดเพราะมุยเน่ชอบฝนตกชุกในปีที่ต่ำที่สุดในเวียดนาม ในขณะที่คุณไม่สามารถคว้าลาเต้ที่สตาร์บัคส์ในส่วนเหล่านี้ได้คุณสามารถเยี่ยมชมตลาดหมู่บ้านมุยเน่เพื่อซื้อเสื้อผ้าราคาถูกหรือเข้าร่วมในเมืองฟานเถียตเพื่อดื่มด่ำความอยากสำหรับงานฝีมือแบบเวียดนามดั้งเดิม

 

นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังฟานเถียตโดยรถบัสจากโฮจิมินห์ซิตี้ ข้อมูลการเดินทางเพิ่มเติมมีอยู่ที่นี่ในคู่มือการเดินทางไปยังเนินทราย Mui Ne

 

05 จาก 13

จังหวัดกระบี่ประเทศไทย

 

รวมชายหาดแสนสบายเข้ากับหน้าผาปีนหน้าผาที่ทำให้หัวใจหยุดเต้นและคุณจะได้รับกระบี่ในประเทศไทย อุทยานแห่งชาติของจังหวัด - หมู่เกาะพีพีและเกาะลันตา - เต็มไปด้วยป่าและชายหาดที่สวยงามให้บริการเมนูการผจญภัยที่หลากหลายบนบกและในทะเล

 

ชายหาดสองแห่งบนคาบสมุทรไร่เลย์นั้นเหมาะสำหรับนักปีนเขาโดยเฉพาะ ผู้เริ่มต้นเยี่ยมชมหาดไร่เลย์ในขณะที่คนที่มีประสบการณ์จะพบกับการปีนเขาที่ต้นไทร คุณสามารถเลือกเส้นทางการสลักมากกว่า 700 เส้นทางขึ้นอยู่กับความสามารถของคุณ คุณยังสามารถลองหน้าผาที่ยื่นออกมาเพื่อโซโล่น้ำลึกที่คุณปีนโดยไม่มีสิ่งที่แนบมาจนกว่าคุณจะไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากปล่อยไปและสาดในทะเลด้านล่าง!

 

นักปีนเขาชุมนุมกันที่กระบี่ในเดือนที่มีแดดจัดระหว่างเดือนตุลาคมถึงเมษายน บริการรถโดยสารรายวันไปจากกรุงเทพและภูเก็ตไปกระบี่

 

06 จาก 13

Ngapali, ประเทศพม่า

หาดงาปาลีประเทศพม่า (พม่า)

หาดงาปาลีเชิญเปรียบเทียบกับภูเก็ต - และออกมาอยู่ด้านบนที่มีความคุ้มค่า

 

แน่นอนว่ามันขาดคุณสมบัติมาตรฐานของภูเก็ตหลายอย่างเช่นร้านสะดวกซื้อเบียร์ราคาถูกและบาร์โกโก แต่เพื่อแลกกับคุณจะได้รับหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสดุจคริสตัลโดยไม่มีฝูงชนและเสียงรบกวนที่เกี่ยวข้องกับชายหาดยอดนิยมของประเทศไทย

 

ไปที่ Ngapali เพื่อเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ชายหาดที่ไม่ถูกทำลายโดยการท่องเที่ยวจำนวนมาก - ร้านอาหารทะเลท้องถิ่นที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นและโรงแรมบูติกแนวราบใกล้กับชายฝั่ง สนามกอล์ฟ 18 หลุมอาจเป็นความพยายามเพียงอย่างเดียวที่จะเป็นเหมือนจุดชายหาดระดับพรีเมี่ยม

 

สนามบินที่ใกล้ที่สุดไปยัง Ngapali คือสนามบินตั่งตแว (SNW) ซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับมั ณ ฑะเลย์และย่างกุ้ง (ศูนย์กลางการบินระหว่างประเทศหลักสองแห่งของพม่า)

 

07 จาก 13

โบราเคย์, มาเลย์, ฟิลิปปินส์

ตั้งอยู่ในจังหวัด Aklan 200 ไมล์ทางใต้ของกรุงมะนิลาฉากชายหาดของ Boracay โดดเด่นด้วยหาดทรายสีขาวทอดยาวสองไมล์ซึ่งเป็นหาดทรายขาวซึ่งบางคนอ้างว่าเป็นคู่แข่งกับชายหาดในทะเลแคริบเบียน น้ำตื้นหาดทรายละเอียดและสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ติดกับชายหาดตอบสนองทุกความต้องการและงบประมาณ

 

อีกด้านหนึ่งของเกาะหาดบุลาบ็อกเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำ - นักเล่นกระดานโต้คลื่นและนักเล่นว่าวใช้ประโยชน์จากน้ำทะเลที่ค่อนข้างสงบและสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย ชายหาดทั้งสองอยู่ใกล้กันเนื่องจากเกาะกว้างเพียง 1 กิโลเมตรที่เอว

 

กิจกรรมชายหาดใน Boracay และสถานบันเทิงยามค่ำคืนคุณสามารถมองหาการผจญภัยต่อไปในประเทศได้เช่นขี่ม้าจากคอกม้าขี่ม้าของเกาะหรือพบกับค้างคาวผลไม้เผชิญหน้ากับถ้ำค้างคาวทางด้านตะวันตกของเกาะ

 

โบราเคย์สามารถเข้าถึงได้ทางอากาศจากมะนิลาผ่าน Caticlan (10-20 นาทีโดยเรือข้ามฟาก) หรือผ่าน Kalibo (เกือบ 2 ชั่วโมงโดยรถบัสและเรือข้ามฟาก) โรงแรมและรีสอร์ทใน Boracay มีให้เลือกทุกขนาดและราคาตั้งแต่ที่พักราคาประหยัดไปจนถึงโรงแรมหรูและรีสอร์ท

 

08 จาก 13

เกาะเปอร์เฮนเทียน, ตรังกานู, มาเลเซีย

อัญมณีอีกชิ้นบนชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซียเกาะเปอร์เฮนเตียนให้บริการการดำน้ำแบบสกูบ้าในราคาไม่แพงและการใช้ชีวิตบนเกาะที่ผ่อนคลายท่ามกลางหาดทรายขาวละเอียดที่สุดของภูมิภาค ทั้งสองเกาะเปอร์เฮนเตียนนำเสนอบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุก ๆ งบประมาณ - นักท่องเที่ยวที่มีใจรักการไปเปอร์เชียนเกเซลในขณะที่ครอบครัวผู้ใช้จ่ายรายใหญ่

 

แม้จะมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติหลั่งไหลเข้ามา แต่ Perhentians ก็ยังคงรักษาสิ่งต่าง ๆ ไว้ได้อย่างง่ายดาย - ไม่มีรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์ไฟฟ้าจากเครื่องปั่นไฟและไม่มีอาคารสูงกว่าสองชั้น อันที่จริงมีสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับทะเล: ว่ายน้ำในนั้นดำน้ำใต้หรือข้ามจากเกาะหนึ่งไปยังอีกเกาะเหนือ คุณจะได้รับ Wi-Fi ที่รีสอร์ทที่ดีที่สุดเท่านั้นในขณะที่สัญญาณโทรศัพท์มือถือหาได้ยากในสถานประกอบการส่วนใหญ่ที่มีงบประมาณ จำกัด

 

นั่นทำให้คุณต้องรู้จักเกาะอย่างใกล้ชิดโดยการดำน้ำการดำน้ำตื้น

09 จาก 13

หมู่เกาะ Gili ประเทศอินโดนีเซีย

หมู่เกาะ Gili, Gili Indah, Pemenang, North Lombok Regency, Nusa Tenggara ตะวันตก, อินโดนีเซีย

หาดทรายขาวละเอียดของหมู่เกาะ Gili - Trawangan, Meno และ Air - จัดวางสิ่งที่ชายหาดที่น่าดึงดูดที่สุดของอินโดนีเซีย หลังจากทั้งหมด Gilis เป็นที่ที่คนไปเที่ยวชายหาดเพื่อหลีกเลี่ยงฝูงชนในบาหลีที่อยู่ใกล้เคียง ถ้ามันดีกว่าบาหลีคุณก็รู้ว่ามันดี

 

และก็คือ - ผู้เยี่ยมชม Gili Trawangan ใช้ประโยชน์จากน่านน้ำที่น่าดึงดูดใจของชายหาดและกฎที่ไม่มียานยนต์ที่ช่วยให้ความเร็วของเกาะลดลง ก่อนหน้านี้เป็นจุดหมายปลายทางของนักเดินทางแบ็คแพ็คเกอร์บรรยากาศของ Trawangan ได้เห็นรีสอร์ทและบาร์ที่หรูหรามากขึ้นเรื่อย ๆ ใช้เวทีกลางผลักดันโฮมสเตย์และโฮสเทลภายในประเทศ

 

อย่างไรก็ตามจากชายหาดคุณสามารถนั่งเรือไปยังเกาะใกล้เคียงของ Gili Air และ Gili Meno ซึ่งยังคงความเป็นแบ็คแพ็คเกอร์เอาไว้ซึ่งทำให้นักท่องเที่ยวไป Trawangan ในตอนแรก!

 

หากต้องการไปที่ Gilis ให้นั่งเรือเร็วจากลอมบอกหรือบาหลี

 

10 จาก 13

Siargao, ฟิลิปปินส์

เกาะเซียร์เกา, ฟิลิปปินส์

ตั้งอยู่บนฝั่งตะวันออกของฟิลิปปินส์หันหน้าไปทางมหาสมุทรแปซิฟิกเกาะ Siargao ได้รับประโยชน์จากคลื่นที่สม่ำเสมอซึ่งทำให้ชายหาดเป็นหนึ่งในจุดหยุดเล่นเซิร์ฟที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในภูมิภาค จุดท่องเซิร์ฟของ Cloud Nine ท้าทายแม้กระทั่งนักโต้คลื่นที่มีประสบการณ์มากที่สุดซึ่งต่อสู้กับคลื่นอันทรงพลังและแนวปะการังที่อันตราย

 

ไม่ใช่การเล่นกระดานโต้คลื่นเป็นสิ่งเดียวที่คุณสามารถทำได้รอบ ๆ เกาะ - ใช้ "ฮาเบอร์ฮาเบอร์" หรือเช่ารถตู้ไปยังจุดชมวิวเช่นสระหิน Magpupungko หรือขี่ "เรือปั๊ม" ไปยังเกาะนอก Siargao ในหมู่พวกเขา Daku ( “ ใหญ่”), เกาะกายยัมและ Naked ซึ่งมีชายหาดว่ายน้ำและเหมาะสำหรับครอบครัวมากขึ้นเมื่อเทียบกับหินที่มีคลื่นและคลื่นซัดชายฝั่งของ Siargao

 

สายการบินเชื่อมต่อเซียร์เกาไปยังมะนิลาและเซบู นักท่องเที่ยวที่มองหาความท้าทายอาจลองนั่งเรือข้ามฟากจากเมืองซูริเกา

 

11  จาก 13

ฟูก๊วกเวียดนาม

Phu Quoc, Kien Giang, เวียดนาม

เยี่ยมชมเกาะที่ใหญ่ที่สุดของเวียดนามเพื่อความสนุกสนานทั้งเหนือและใต้น้ำ เกาะ Phu Quoc รวบรวมธรรมชาติและศักยภาพในการผจญภัยโดยเฉพาะสัตว์ป่าที่มีความหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อ ผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำจะได้พบเจอกับชีวิตพืชมากกว่า 900 ชนิดปะการังแข็งและอ่อนกว่า 100 ชนิดและสาหร่ายกว่า 60 ชนิด

 

ฟูก๊วกเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหมู่เกาะ 22 เกาะที่อยู่นอกเขตสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงของประเทศเวียดนามแก้มโหนกแก้มกับกัมพูชา ภาคใต้ - เขต Thoi และเกาะโดยรอบ - มอบประสบการณ์ในท้องถิ่นที่แท้จริงที่สุดรวมการเผชิญหน้าทางวัฒนธรรม (แหล่งช้อปปิ้งและเยี่ยมชมผู้ผลิตน้ำปลาในท้องถิ่น) กับการกระโดดเกาะ (หมู่เกาะ An Thoi ที่อยู่ใกล้เคียงภูมิใจนำเสนอบางส่วนของเวียดนาม เก็บรักษาแนวปะการัง)

 

คุณสามารถสำรวจฟูก๊วกได้ทั้งทางเหนือและใต้ผ่านทัวร์ล่องเรือหรือเช่ารถจักรยานยนต์ ผู้ให้บริการดำน้ำสามารถเข้าถึงแหล่งดำน้ำในท้องถิ่นได้: ฤดูการดำน้ำของ Phu Quoc จะเกิดขึ้นระหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนมีนาคมซึ่งตรงกับเดือนที่มีแดดจัด

 

ในการมาที่นี่นักเดินทางขึ้นรถบัสเรือข้ามฟากหรือเครื่องบินจากโฮจิมินห์ซิตี้ไปยังเกาะ

 

12 จาก 13

เตียวมันมาเลเซีย

เกาะเตียวมันปะหังมาเลเซีย

สิ่งที่มีขนาดไม่ใหญ่นักเกาะเตียวมันบนชายฝั่งตะวันออกของคาบสมุทรมาเลเซียทำขึ้นเพื่อความงามไม่ว่าจะเป็นป่าอันเขียวชอุ่มลำธารใสและหาดทรายขาวพราวที่เต็มไปด้วยชีวิตทางทะเล คุณอาจเคยเห็นเกาะเตียวมันโดยไม่รู้ตัวสถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในบาหลีไฮในภาพยนตร์เรื่องแปซิฟิกใต้

 

ความอุดมสมบูรณ์ของแนวปะการังสีขาวรอบเกาะทำให้ Tioman กลายเป็นความฝันของนักดำน้ำ - น้ำทะเลใสลึกถึงร้อยฟุตให้มุมมองที่ไร้สิ่งกีดขวางของปะการังที่มีหลายสีและปลาเขตร้อน

 

Tioman ไม่ได้พัฒนาเป็นบาหลีหรือภูเก็ต - ข่าวดีสำหรับนักเดินทางแบ็คแพ็คเกอร์ที่กำลังมองหาบางอย่างที่ใกล้เคียง อ่าว Juara นั้นโดดเดี่ยวอย่างที่คุณจะได้รับ: ชายหาดที่เงียบสงบบนชายฝั่งตะวันออกค้ำยันด้วยแม่น้ำสามสายที่นำไปสู่น้ำตกในป่า

 

ที่พักมีตั้งแต่ Spartan ไปจนถึงสบาย คุณสามารถเช่ากระท่อมบนชายหาดได้ประมาณ 7 ดอลล่าร์สหรัฐต่อคืนหรือคุณอาจใช้เวลาเพิ่มอีกนิดเพื่อซื้อชาเลต์ปรับอากาศ ห้องพักอาจถูกจองเต็มในช่วงฤดูท่องเที่ยว (เทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลตรุษจีน) ดังนั้นจึงควรจองล่วงหน้า

 

13 จาก 13

เกาะพะงันประเทศไทย

เกาะพะงัน, อำเภอเกาะพะงัน, สุราษฎร์ธานี 84280 ประเทศไทย

เกาะนี้ในอ่าวไทยตอนใต้เคยเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศที่โปรดปรานของกษัตริย์จุฬาลงกรณ์ ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาสถานที่แห่งนี้ได้รับการพัฒนาค่อนข้างเร็วจากความลับที่ดีที่สุดของแบ็คแพ็คเกอร์ถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

 

เกาะเล็ก ๆ มีให้เลือกมากมาย - ชายหาดที่เก่าแก่ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อว่ายน้ำและดำน้ำดูปะการัง

Tags : ของใช้ในโรงแรม ของใช้โรงแรม ของใช้สำหรับรีสอร์ท ของใช้ในโรงพยาบาล ขวดแชมพูโรงแรม สบู่โรงแรม บาทเจล สบู่เหลว amenities hotel ชุดยาสีฟัน-แปรงสีฟัน ชุดโกนหนวด เจลอาบน้ำ้ แชมพูโรงแรม โลชั่นบำรุงผิว ไม้แขวนเสื้อ รองเท้าใส่ในห้อง กางเกงอนามัย ถุงครอบแก้ว ถุงอน

view
view