http://amenties.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com
 

 หน้าแรก

 บทความ

 รวมรูปภาพ

 ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ25/07/2010
อัพเดท14/05/2024
ผู้เข้าชม197,395
เปิดเพจ311,156

ความรู้ทั่วไป

ถาม-ตอบ ข้อสงสัยหรือข้อมูล

iGetWeb.com
AdsOne.com

กุญแจสู่การเป็นเจ้าภาพที่พักพร้อมอาหารเช้าที่ดี

กุญแจสู่การเป็นเจ้าภาพที่พักพร้อมอาหารเช้าที่ดี

โดยอลิซาเบธ อาร์เนสัน

อัปเดตเมื่อวันที่ 06/26/19

ส่วนประกอบสำคัญอย่างหนึ่งในการดำเนินการที่พักพร้อมอาหารเช้าที่ประสบความสำเร็จคือความสามารถในการพบปะกับผู้คนทุกประเภทที่จะมาพักที่โรงแรมของคุณ เมื่อคุณดำเนินการที่พักพร้อมอาหารเช้าคุณจะกลายเป็นโฮสต์ (ไม่ใช่เจ้าของ) ที่ต้อนรับและต้อนรับแขก (ไม่ใช่ลูกค้า)

การบริการคือธุรกิจของคุณ การดำเนินการที่พักพร้อมอาหารเช้าที่ประสบความสำเร็จนั้นสร้างชื่อเสียงให้กับการบริการที่โรงแรมมอบให้ ทำซ้ำธุรกิจและการอ้างอิงมักมาจากการโต้ตอบของคุณกับแขก แขกผู้เข้าพักที่รับประทานอาหารเช้าและเตียงมักจะแสวงหาความเพลิดเพลินในการทำความรู้จักกับโฮสต์ของพวกเขาและบางครั้งพัฒนามิตรภาพที่ใกล้ชิดกับพวกเขาโฮสต์ที่พักพร้อมอาหารเช้าสามารถใช้เคล็ดลับเหล่านี้เพื่อเพิ่มระดับความพึงพอใจของแขก

 

สร้างความประทับใจครั้งแรกให้การต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นมิตรที่ประตูหน้าแสดงแขกไปที่ห้องของพวกเขาและให้โอกาสพวกเขาในการเสนอเข้ากระเป๋าเดินทางหากพวกเขารู้สึกถึงมันคุณอาจต้องการให้ผู้เข้าชมทัวร์บ้านของคุณอย่างรวดเร็วหลังจากที่พวกเขามาถึงเสนอเครื่องดื่มและ / หรืออาหารว่างหลังจากแขกมีเวลาพอที่จะปักหลักจากการเดินทางวาง "ยินดีต้อนรับถาด" แขกพิเศษในแต่ละห้องที่สามารถรวมผลไม้คุกกี้หรือขนม จัดหาถ้วยดื่มแบบใช้แล้วทิ้งในแต่ละห้องรวม

"แหล่งข้อมูล" สำหรับแขกของคุณ ในฐานะโฮสต์คุณควรจะสามารถตอบคำถามเกี่ยวกับพื้นที่ของคุณและพูดถึงสถานที่น่าสนใจและสถานที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียงให้ข้อมูลรายการคำถามจริงที่พบบ่อยพร้อมคำตอบเกี่ยวกับโรงแรมและพื้นที่โดยรอบรวบรวมแผ่นพับและแผนที่สำหรับพื้นที่ใกล้เคียงรวมถึงพื้นที่ใกล้เคียงที่น่าสนใจอื่น ๆ ทำให้พร้อมใช้งานสำหรับแขกของคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่ายรวบรวมเมนูจากร้านอาหารท้องถิ่น คุณอาจวางสิ่งเหล่านี้ไว้ในห้องพักแขกหรือทิ้งไว้ในห้องนั่งเล่นของคุณหรืออาจเป็นเครื่องผูกแบบสามวงเพื่อให้ผู้คนสามารถเรียกดูได้ในยามว่างสามารถให้แผนที่ท้องถิ่นแก่แขกของคุณ ทำเครื่องหมายที่บ้านร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ บนแผนที่รับคูปองส่วนลดจากร้านอาหารท้องถิ่นโซ่อาหารจานด่วนและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เพื่อการใช้งานของแขกของคุณหากชุมชนของคุณมีทัวร์เดินเท้าให้สำเนาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องมองหาตลอดเส้นทางระบุรายชื่อคริสตจักรในพื้นที่พร้อมกับเวลาทำการนมัสการ อย่าลืมอัปเดตรายชื่อเพื่อหลีกเลี่ยงความอับอายสำหรับแขกของคุณหากพวกเขาเกิดขึ้นในระหว่างการให้บริการ

ไปไกลกว่าที่คาดหวังเสนอ "สัมผัสพิเศษ" ที่จะดึงดูดผู้เข้าพักที่หลากหลายเช่นเสนออาหารเช้าบนเตียงสำหรับคู่บ่าวสาวหรือสำหรับโอกาสพิเศษค้นหาเมื่อแขกมาถึงสิ่งที่พวกเขาต้องการเป็นเครื่องดื่มในตอนเช้าและมักจะทำกาแฟเร็ว กาแฟสดที่ผ่านการต้มนอกหม้อในตอนเช้าจะเป็นเครื่องดื่มสำหรับนักดื่มกาแฟอย่างแท้จริงให้แน่ใจว่าได้จัดหาเครื่องดื่มที่หลากหลายเพื่อให้แขกสามารถเลือกจากตัวเลือกที่ดี กาแฟควรมีคุณภาพดีที่สุด - ไม่ต้องมาทันที! ทดสอบด้วยการผสมผสานที่แตกต่างกัน

ข้อเสนอ - มีค่าธรรมเนียมพิเศษ - ทำตะกร้าปิกนิกพิเศษสำหรับมื้อกลางวันหรือมื้อเย็นเพื่อให้แขกสามารถเพลิดเพลินกับสถานที่กลางแจ้งพิเศษ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบข้อบังคับบริการอาหารในพื้นที่ของคุณแล้วจัดทำหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นรวมถึงหนังสือพิมพ์ที่มียอดขายสูงเช่น USA Todayนำเสนอรายการที่แขกอาจลืมตรวจสอบให้แน่ใจว่าแขกทุกคนรู้ว่าพวกเขาควรถามว่ามีสิ่งที่พวกเขาต้องการหรือไม่ - ผ้าเช็ดตัวหมอนหมอนเตารีดและที่รองรีดเป็นต้นเตรียมขาตั้งร่มพร้อมร่มให้ยืมไว้ใกล้ประตูสำหรับแขกที่ไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับสภาพอากาศเลวร้าย

มีสิ่งของในห้องน้ำขนาดพิเศษสำหรับแขกของคุณเช่นแชมพูโลชั่นมือแปรงสีฟันยาสีฟันและยาสีฟัน คุณสามารถสั่งซื้อรายการดังกล่าวจำนวนมากที่มีโลโก้ของคุณเพื่อส่งเสริมที่พักและอาหารเช้าของคุณใช้สบู่เหลวหรือสบู่ก้อนเล็กห่อเป็นรายบุคคลในห้องน้ำดังนั้นแขกจึงไม่ต้องใช้สบู่ของคนอื่นเก็บเครื่องเป่าผมกระจกแต่งหน้าเตารีดดัดผมเตารีดและที่รองรีดให้บริการสำหรับแขกทั่วไป

มีพื้นที่ซึ่งแขกสามารถเข้าถึงได้ง่ายซึ่งพวกเขาสามารถหาเครื่องดื่มหรือขนมขบเคี้ยวได้เสมอตั้งมุมพิเศษในพื้นที่เลานจ์สาธารณะของคุณด้วยเกมการ์ดหนังสือและนิตยสารที่หลากหลาย จัดเตรียมวัสดุการอ่านที่หลากหลายในแต่ละห้องหากคุณมีโรงแรมประวัติศาสตร์ผู้เข้าพักของคุณอาจต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม เก็บบันทึกรายวันของภาพและเอกสารรายละเอียดประวัติและ / หรือการปรับปรุงและการบูรณะของโรงแรม สามารถวางในพื้นที่สาธารณะหรือทำซ้ำและวางในแต่ละห้อง

รู้ความต้องการของแขกของคุณมีความอ่อนไหวต่อความต้องการความเป็นส่วนตัวและพื้นที่ของแขกของคุณ จะพร้อมใช้งานสำหรับผู้ที่ต้องการพูดคุยกับคุณ แต่เพียงในการติดต่อเพียงพอสำหรับแขกที่ต้องการถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวที่พักพร้อมอาหารเช้ามักดึงดูดคู่รักที่มองหาคู่รัก

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view
view